ผู้นำมหาวิทยาลัยเผชิญการเรียกร้องความรับผิดชอบ หลังจากการปราบปรามค่ายพักพิงที่สนับสนุนชาวปาเลสไตน์

นักเคลื่อนไหวสนับสนุนปาเลสไตน์ได้ตั้งค่ายพักแรมในวิทยาเขตมากกว่า 70 แห่งเพื่อเรียกร้องความสนใจต่อการโจมตีทางทหารของอิสราเอลในฉนวนกาซาที่กินเวลานานหลายเดือนและเพื่อเรียกร้องให้โรงเรียนเลิกจากบริษัทที่ทำธุรกิจกับประเทศนี้ การเคลื่อนไหวทั่วประเทศนำไปสู่การปะทะกับตำรวจและผู้ประท้วงมากกว่า 2,300 คนถูกจับกุมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ตามรายงานของ NBC News

การอัปเดตการทดลองสดของทรัมป์: ผู้พิพากษาพบว่าทรัมป์ฝ่าฝืนคำสั่งปิดปากอีกครั้งและขู่ว่าจะจำคุก

การพิจารณาคดีลับเงินของโดนัลด์ ทรัมป์ มีกำหนดจะกลับมาดำเนินการต่อในวันจันทร์ที่ศาลอาญาแมนฮัตตัน ซึ่งฝ่ายโจทก์จะยังคงนำเสนอคดีประวัติศาสตร์ต่ออดีตประธานาธิบดีต่อไป ก่อนให้การ ผู้พิพากษาฮวน เมอร์ชานแจ้งทรัมป์ว่าเขาพบว่าเขาดูหมิ่นศาลเป็นครั้งที่ 10 ฐานละเมิดคำสั่งปิดปาก

ซ่อมบำรุงอาคาร: เทคนิค เปิดแอร์ ให้เย็นฉ่ำ ประหยัดค่าไฟ

ซ่อมบำรุงอาคาร: เทคนิค เปิดแอร์ ให้เย็นฉ่ำ ประหยัดค่าไฟ แอร์ กลายเป็นสิ่งขาดไม่ได้ สำหรับหลาย ๆ บ้านไปแล้ว ยิ่งวันไหนอากาศร้อนอบอ้าว ยิ่งต้องเปิดทั้งวัน ทั้งคืน แต่จะ เปิดแอร์แบบประหยัด ในช่วงอากาศที่ร้อน ๆ แบบนี้ อย่างไรกันนะ ถึงจะช่วยประหยัดค่าไฟได้ เรามีเคล็บลับดี ๆ เปิดแอร์เบอร์ไหนประหยัดไฟ และ เปิดแอร์ยังไงให้ประหยัดไฟ มาฝากกัน เทคนิค เปิดแอร์ ให้เย็นฉ่ำ ประหยัดค่าไฟ

คุณควรฆ่าหนอนตัวแบนหัวค้อนไหม?

เป็นอีกครั้งที่หนอนตัวแบนหัวค้อนกำลังดิ้นเข้าสู่สปอตไลท์ – คราวนี้อยู่ที่แคนาดา ศัตรูพืชที่เป็นพิษและรุกรานซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความสามารถในการงอกใหม่ได้แม้ว่าจะสับเป็นชิ้น ๆ ก็ตาม พบเห็นพวกมันมานานแล้วทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและในประเทศอื่นๆ รวมถึงแคนาดาด้วย ใน iNaturalist ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรายงานชนิดพันธุ์ที่รุกราน มีหลักฐานของชาวแคนาดากล่าวถึงหนอนชนิดนี้มาตั้งแต่ปี 2019 เป็นอย่างน้อย โดยรายงานล่าสุดบันทึกไว้เมื่อวันอังคาร

อิสราเอลสั่งปิดเครือข่ายข่าวอัลจาซีราในประเทศ

อิสราเอลสั่งปิดสถานีอัลจาซีราในประเทศ ถือเป็นความเคลื่อนไหวที่เครือข่ายข่าวในกาตาร์เรียกว่า “การกระทำผิดทางอาญา” นายกรัฐมนตรีเบนจามิน เนทันยาฮู ของอิสราเอล กล่าวในโพสต์เรื่อง X: “รัฐบาลที่นำโดยฉันตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์: ช่องอัลจาซีราปลุกปั่นจะถูกปิดในอิสราเอล” โอฟีร์ เกนเดลมาน โฆษกนายกรัฐมนตรีของโลกอาหรับ กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่า การตัดสินใจดังกล่าวจะ “ถูกนำไปใช้ทันที”

โควิด 19 อาการแบบนี้ สงสัย “ลองโควิด” ถามหา

โควิด 19 อาการแบบนี้ สงสัย “ลองโควิด” ถามหา LONG COVID เจ็บ…แต่ไม่จบ – ภาวะลองโควิด อาการเรื้อรังที่ตามมาของคนเคยติดเชื้อโควิด-19 โควิด-19 เป็นโรคที่ส่งผลกระทบทั้งระยะสั้นและระยะยาว แม้ว่าจะหายจากการติดเชื้อแล้ว แต่หลายคนยังรู้สึกเหมือนยังไม่หายดี รู้สึกไม่แข็งแรงเหมือนเดิม นั่นเป็นเพราะว่าระหว่างการติดเชื้อ ร่างกายจะสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาเพื่อไปจับกับเซลล์โปรตีนของบางอวัยวะทำให้เกิดการอักเสบในร่างกาย

ผลสำรวจล่าสุดเผยชาว Gen Z ใช้เวลาอาบน้ำนานที่สุด ต่อไปนี้คือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพูดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซักผ้าของเรา

คนกำลังอาบน้ำ คุณอาจคิดว่านิสัยการอาบน้ำของคุณบางอย่างเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ข้อมูลใหม่จาก The Harris Pollเผยให้เห็นว่าความชอบและกิจวัตรการอาบน้ำบางอย่างอาจบ่งบอกถึงอายุของคุณได้

การอัปเดตการพิจารณาคดีของทรัมป์: Hope Hicks เป็นพยานเกี่ยวกับปฏิกิริยาของ Trump ต่อเทป ‘Access Hollywood’

ภาพร่างในห้องพิจารณาคดีของ Hope Hicks กำลังถือทิชชู่ไว้ที่ดวงตาของเธอขณะอยู่บนแท่นพยาน อดีตผู้ช่วยรณรงค์หาเสียงของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารของทำเนียบขาวโฮป ฮิกส์ ให้การเป็นพยานเมื่อวันศุกร์เกี่ยวกับความพยายามของเธอที่จะล้มล้างเรื่องราวเชิงลบเกี่ยวกับเจ้านายของเธอระหว่างการรณรงค์หาเสียงในปี 2559 นี่คือการอัปเดตโดยย่อของ Yahoo News เกี่ยวกับคดีอาญาและคดีแพ่งต่อทรัมป์ นี่คือการพัฒนาล่าสุด

โหงวเฮ้งขนคิ้วหนาดกดำ ชีวิตระหกระเหิน มีความสุขพอสมควรแต่เรื่องทุกข์มีมากกว่า

โหงวเฮ้งเป็นศิลปะโบราณในการตีความลักษณะใบหน้าเพื่อทำความเข้าใจลักษณะนิสัย ดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นของมนุษย์มานานหลายศตวรรษ ในบรรดาลักษณะใบหน้ามากมาย คิ้วสีดำหนาโดดเด่นเป็นลักษณะเด่นที่มีความสำคัญเป็นพิเศษในการปฏิบัติที่น่าสนใจนี้ ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกโลกแห่งโหงวเฮ้ง สำรวจความหมายที่เกี่ยวข้องกับคิ้วหนาสีดำ

Scroll to Top